Tủ tài Liệu Tủ Hồ Sơ Tủ Locker Tủ File Kệ Sắt

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.
 - Mục địch: Phục vụ liên lạc, xác định thông tin người mua hàng nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tối ưu và nhanh gọn nhất.
- Phạm vi thu thập thông tin: Khách hàng trực tiếp liên hàng qua Website chính thức của công ty, qua công cụ Liên hệ và đặt mua.

2- Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin khách hàng được sủ dụng: Lập hóa đơn bên mua, liên lạc lại hỗ trợ thông tin về sản phẩm và các giao dịch về vận chuyển, bảo hành và thanh toán hàng hóa.
- Lưu trữ thông tin để tiếp thị lại các chương trình giảm giá ưu đãi ( nếu có) và chăm sóc khách hàng.

3- Thời gian lưu trữ thông tin:
- Định kỳ 01 năm, nếu không có nhu cầu về sản phẩm sau 3 lần Công ty liên hệ, hoặc Khách hàng yêu cầu không lưu giữ công ty sẽ hủy giữ liệu về khách hàng.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Đơn Vị: CTY TNHH VĨNH XUÂN THỊNH
Địa chỉ: 219B, Lê Hồng Phong, KP. Đông Thành, P. Tân Đông Hiệp, Tx Dĩ An, Bình Dương.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Liên lạc trực tiếp để thay đổi thông tin, Công ty không lập cơ sở giữ liệu khách hàng online trên hệ thống website. Dữ liệu thông tin khách hàng được định kỳ lập thành hồ sơ khách hàng lưu tại công ty.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Mọi thông tin khách hàng được đảm bảo và phục vụ đúng nhu cầu sử dụng thông tin nêu trên, Thông tin khách hàng là sự liên kết tự nguyện giữa khách hàng và công ty. Công ty có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng không cung cấp cho bên thứ 3.
Các vấn đề phát sinh thông tin cho bên thứ 3, hoặc sử dụng thông tin khi chưa được sự cho phép của quý khách, công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Trong quá trình lưu giữ thông tin, nếu quý khách có yêu cầu hủy thông tin xin vui lòng gửi email: info@noithatvinhxuan.vn hay gọi vào hotline của công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện trong vòng 24h. Xin chân thành cảm ơn !
CTY TNHH VĨNH XUÂN THỊNH
Giám Đốc                  
( Đã ký)   

Hỗ Trợ Online